Complete Menu for Ganpati
डावी बाजू Coconut Chutney नारळाची चटणी Cucumber Raita काकडी कोशिंबीर Cucumber Salad खमंग काकडी Panchamrut पंचामृत Mango Pickl...
https://chakali.blogspot.com/2012/09/complete-menu-for-ganpati.html
डावी बाजू
Coconut Chutney
नारळाची चटणी
Cucumber Raita
काकडी कोशिंबीर
Cucumber Salad
खमंग काकडी
Panchamrut
पंचामृत
Mango Pickle
कैरीचे लोणचे
Vatli Dal
वाटली डाळ
Kheer
शेवयांची खीर
=================================================
तळण
Aloo Pakoda
बटाटा भजी
------------------------------------------------
Batata Wada
बटाटा वडा
लसूण न घालता फक्त आलं घालावे.
------------------------------------------------
Palak Pakoda
पालकाची भजी
लसूण घालू नये.
------------------------------------------------
Kothimbir Vadi
कोथिंबीर वडी
लसूण घालू नये
=================================================
पुरी किंवा पोळी
पुरी
Puri
Poli (Chapati)
पोळी
=================================================
भाज्या
Matki Usal
मटकी उसळ
------------------------------------------------
Potato Suki Bhaji
बटाट्याची सुकी भाजी
------------------------------------------------
Padwal Dalimbya
पडवळ डाळिंब्या
------------------------------------------------
Vaal Usal
डाळिंबी उसळ
------------------------------------------------
Stuffed Tendli
भरली तोंडली
------------------------------------------------
Stuffed Eggplant
भरली वांगी
------------------------------------------------
Veg. Korma
व्हेजिटेबल कोर्मा
=================================================
पातळ पदार्थ
Amti (Maharashtrian Dal)
आमटी
Tomato Soup
टोमॅटो सार
Aluchi Patal Bhaji
अळूची पातळ भाजी
=================================================
भात
मसाले भात
Masale Bhat
=================================================
गोडधोड
Ukadiche Modak
उकडीचे मोदक
------------------------------------------------
Shrikhand
श्रीखंड
------------------------------------------------
Amrakhand
आम्रखंड
------------------------------------------------
Basundi
बासुंदी
------------------------------------------------
नारळाची चटणी
Cucumber Raita
काकडी कोशिंबीर
Cucumber Salad
खमंग काकडी
Panchamrut
पंचामृत
Mango Pickle
कैरीचे लोणचे
Vatli Dal
वाटली डाळ
Kheer
शेवयांची खीर
=================================================
तळण
Aloo Pakoda
बटाटा भजी
------------------------------------------------
Batata Wada
बटाटा वडा
लसूण न घालता फक्त आलं घालावे.
------------------------------------------------
Palak Pakoda
पालकाची भजी
लसूण घालू नये.
------------------------------------------------
Kothimbir Vadi
कोथिंबीर वडी
लसूण घालू नये
=================================================
पुरी किंवा पोळी
पुरी
Puri
Poli (Chapati)
पोळी
=================================================
भाज्या
Matki Usal
मटकी उसळ
------------------------------------------------
Potato Suki Bhaji
बटाट्याची सुकी भाजी
------------------------------------------------
Padwal Dalimbya
पडवळ डाळिंब्या
------------------------------------------------
Vaal Usal
डाळिंबी उसळ
------------------------------------------------
Stuffed Tendli
भरली तोंडली
------------------------------------------------
Stuffed Eggplant
भरली वांगी
------------------------------------------------
Veg. Korma
व्हेजिटेबल कोर्मा
=================================================
पातळ पदार्थ
Amti (Maharashtrian Dal)
आमटी
Tomato Soup
टोमॅटो सार
Aluchi Patal Bhaji
अळूची पातळ भाजी
=================================================
भात
मसाले भात
Masale Bhat
=================================================
गोडधोड
Ukadiche Modak
उकडीचे मोदक
------------------------------------------------
Shrikhand
श्रीखंड
------------------------------------------------
Amrakhand
आम्रखंड
------------------------------------------------
Basundi
बासुंदी
------------------------------------------------
Awesome recipes ..... Thanks its realy helpful to us.
ReplyDeletethanks mayuri
ReplyDeleteIt's great to c such a wonderful blog...keep up the good work..
ReplyDeleteIt's great to c such a wonderful blog...keep up the good work..
ReplyDeleteThank you Harshita.
ReplyDelete
ReplyDeletehi,i am janavi i want to know the recipe of nivagre
please send it to me
Hi Janvi
ReplyDeleteIf there is some leftover ukad, then you can make nivagre.
If there is 1 cup ukad then Add some sour buttermilk. 2 tsp green chili paste, 2 tbsp chopped cilantro (coriander), 1/2 tsp cumin seeds and salt to taste. Knead well. Make 1 inch balls. Press and shape them thick container. Steam them like modak.
Hi Vaidehi,
ReplyDeleteKiti sundar marathi recipes ahet, agadi majhi aai banvate tashyach. Mala tujha blog khup awadala, keep it up !!!
Thank you :smile:
Delete