बेबी कॉर्न पकोडा - Baby Corn Pakoda

Baby Corn Pakoda in English वेळ: १५ मिनिटे ३ जणांसाठी साहित्य: १५ बेबी कॉर्न ३ टेस्पून कॉर्न ...

Baby Corn Pakoda in English

वेळ: १५ मिनिटे
३ जणांसाठी

baby corn snack, corn recipes, tea time snack, baby corn pakodaLinkसाहित्य:
१५ बेबी कॉर्न
३ टेस्पून कॉर्न फ्लोअर
१/४ टिस्पून हळद
१ टिस्पून लाल तिखट
१/२ टिस्पून जिरेपूड
१/२ टिस्पून धणेपूड
१/४ टिस्पून आमचूर
चवीपुरते मिठ
तळणीसाठी तेल

कृती:
१) बेबी कॉर्न धुवून साफ कपड्याने पुसून घ्यावी.
२) कॉर्न फ्लोअर एका लहान वाडग्यात घ्यावे. त्यात सर्व मसाले आणि मिठ घालून मिक्स करावे. या मिश्रणात २ ते ३ टेस्पून पाणी घालून मध्यमसर भिजवावे.
३) कढईत तेल तापवावे. तेल व्यवस्थित तापले कि आच मध्यम करावी.
४) कॉर्न फ्लोअरच्या मिश्रणात ३ ते ४ बेबी कॉर्न घोळवून घ्यावी. गरम तेलात तळावीत. सोनेरी रंग येईस्तोवर तळावी. अशा प्रकारे सर्व बेबी कॉर्न तळून घ्यावीत.
टोमॅटो केचप बरोबर सर्व्ह करावीत.

Related

Snack 735109851037753039

Post a Comment Default Comments

  1. instead of corn flour can i use tandalache peeth and besan?

    ReplyDelete
  2. instead of corn flour can i use tandalache peeth and besan

    ReplyDelete
  3. Hi Sandy

    I haven't tried this recipe using rice flour and chickpea flour. Corn flour keeps the pakodas crispy. I think only rice flour might work instead of corn flour.

    ReplyDelete
  4. Hi vaidehi

    deep fry karu ki shallow fry karayache?

    ReplyDelete
  5. Hi,
    Tumacha Blog kharach khup chan ahe. mi nehami try karun baghate tumachya reciepe. Mi kal baby corn pakoda try kela. pan taltana pith baby corn pasun vegale hot hote. te chitkun rahat nahi. Please suggest.

    ReplyDelete
  6. Hello Pallavi

    Babycorn var jaad cover changale lagat nahi. Patal ani crispy layer yenyasathi batter patal kele ahe. Vatalyas thode corn flour ghalave, pith thodese ghatta karave ani mag bhajji talavi.

    ReplyDelete
  7. Thanks for reply. Mi try karun baghel.

    ReplyDelete
  8. I tried this recipe.. Mast crispy zale hote.. Thx for sharing ...
    Darshana

    ReplyDelete

emo-but-icon

Search Recipes

Like Chakali!

item