पीनट सॉस - Peanut Sauce

Peanut Sauce in English वेळ: ७-८ मिनिटे वाढणी: १/२ कप साहित्य: १/२ कप भाजलेल्या शेंगदाण्याचा कूट (साधारण ३/४ कप शेंगदाणे) २ टिस्पून...

Peanut Sauce in English

वेळ: ७-८ मिनिटे
वाढणी: १/२ कप


साहित्य:

१/२ कप भाजलेल्या शेंगदाण्याचा कूट (साधारण ३/४ कप शेंगदाणे)
२ टिस्पून तेल
१/२ टिस्पून सोय सॉस
१ टिस्पून साखर
१/२ टिस्पून लाल तिखट
चवीपुरते मीठ
१/२ कप पाणी

कृती:
१) शेंगदाण्याचा कुट, तेल, सोया सॉस, साखर आणि लाल तिखट मिक्सरमध्ये बारीक करावे. शेंगदाण्याला तेलसुटेस्तोवर मिक्सरमध्ये वाटावे. वाटल्यास थोडे पाणी घालावे आणि मग वाटावे.
२) वाटलेले मिश्रण १/४ ते १/२ कप पाणी घालून उकळी काढावी. सर्व्ह करावे.

पीनट सॉस पनीर बेबीकॉर्न साते बरोबर छान लागते.

Related

Sauce 941224792526964448

Post a Comment Default Comments

emo-but-icon

Search Recipes

Like Chakali!

item